Kiên cường trên mọi chiến trường = How to be resilient / Anna Barnes; Gia Phú dịch. - H. : Hồng Đức, 2019. - 157tr.; 21cm. - (Triết lý sống thế hệ Z)

Thứ ba - 18/02/2020 19:55 1.010 0
Kiên cường trên mọi chiến trường = How to be resilient / Anna Barnes; Gia Phú dịch. - H. : Hồng Đức, 2019. - 157tr.; 21cm. - (Triết lý sống thế hệ Z)

Đối diện với những khó khăn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Sẽ có những giai đoạn, bạn cảm thấy mình phải đối mặt với những thách thức bất tận, khi bạn vượt qua được một thử thách cam go, thì một cái khác lại vội vàng tiếp bước ngay sau đó.
Quyển sách “Kiên cường trên mọi chiến trường” do Anna Barnes biên soạn, thông qua phần chuyển ngữ của dịch giả Gia Phú sẽ giúp bạn cách khắc phục tâm lý để vượt qua nghịch cảnh. Sách do Nxb. Hồng Đức ấn hành năm 2019, có độ dày 157 trang.
Bắt đầu từ việc hướng đến sự kiên cường là “món ăn tinh thần mỗi ngày”, quyển sách khuyên người đọc phải biết cách “thoải mái với sự không thoải mái”, hay “đấu tranh sinh ra sức mạnh”. Tuy nhiên, kiên cường không phải là cứ cố chịu đựng: “Nếu có khía cạnh nào đó trong cuộc sống khiến bạn phải chật vật, hãy lùi lại một bước để nhìn mọi thứ theo hướng khác”. Bạn hãy lựa chọn cách phản ứng phù hợp khi gặp khó khăn và quan trọng là đi tìm sứ mệnh của chính mình: ý thức về mục tiêu của bản thân sẽ giúp bạn lấp đầy động lực và nhiệt huyết, giúp bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống.
Từ đó, quyển sách hướng dẫn bạn cách rèn luyện để trở nên kiên cường, học hỏi từ những thất bại: Nhắc nhở bản thân về điểm mạnh của chính mình và những gì bạn đã đạt được. Nghĩ đến những thách thức bạn đã từng đối mặt và vượt qua - nếu đã có thể vượt qua chúng, bạn đủ khả năng đánh bại bất cứ điều gì mà cuộc sống đem đến cho bạn.
Với nhiều lời khuyên hữu ích, quyển sách “Kiên cường trên mọi chiến trường” sẽ tiếp thêm cho các bạn sự kiên cường để vượt qua mọi thử thách. Sách đang được phục vụ tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Đọc:
- 158.1 / K305C
- DV.057025
* Phòng Mượn:
- 158.1 / K305C
- MH.010721, MH.010722

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây