Thất bại là mẹ thành công / John C. Maxwell; Minh Thư dịch. - Tái bản lần 4. - H. : Công Thương, 2020. - 264tr. : Tranh vẽ; 24cm

Thứ hai - 01/07/2024 04:15 137 0
Thất bại là mẹ thành công / John C. Maxwell; Minh Thư dịch. - Tái bản lần 4. - H. : Công Thương, 2020. - 264tr. : Tranh vẽ; 24cm
   Con người luôn theo đuổi thành công. Nhưng chặng đường để chạm đến thành công lại luôn có khó khăn tiếp bước. Không có một con đường nào là bước đi dễ dàng. Thành công chỉ có được khi con người biết tự cố gắng và luôn kiên trì để đạt được nó. Dù phải trải qua thất bại, nhưng chúng ta cần biết cách đứng lên, rút ra được kinh nghiệm cho bản thân và tiếp tục bước đi thì mới có thể đến đích.
   Quyển sách “Thất bại là mẹ thành công” của tác giả John C. Maxwell; Minh Thư dịch do Nhà xuất bản Tài chính, Công ty sách Thái Hà xuất bản năm 2020. Sách dày 264 trang gồm 13 chuyện như: Khi thất bại, mọi thứ thật đau đớn, Khiêm tốn: Tinh thần của học hỏi, Thực tế: Nền tảng của Học hỏi… với những nội dung được bàn luận trong quyển sách là những sự khác biệt lớn giữa người biết học hỏi từ thất bại của bản thân với những người không làm được điều đó. Nếu ta làm theo lời khuyên của tác giả và học cách xem những thất bại như cơ hội để phát triển thông qua học hỏi thì ta sẽ trở nên bất bại. Cuộc đời chứa đầy những thất bại không lường trước được nhưng nếu được trang bị phù hợp, ta sẽ vượt qua được những thất bại đó. Bởi khi một người rút ra được điều gì đó quý giá từ những giây phút khó khăn, họ sẽ tự giải thoát mình khỏi sự kiểm soát của hoàn cảnh đó đối với tâm trí, thân thể, trái tim và tâm hồn mình.
   Những trang sách này không chỉ là cuốn cẩm nang chỉ dẫn cách thức vượt qua những giai đoạn khó khăn, nó còn trao cho ta món quà giá trị nhất: Hy vọng.
   Sách hiện đang được phục vụ tại Thư viện TP. Cần Thơ với mã số:
   Ký hiệu phân loại: 158 / TH124B
   ▪ PHÒNG MƯỢN: MH.012730; MH.012731

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây