Hệ thống văn bản mới quy định về phòng cháy, chữa cháy và hướng dẫn các kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy / Vũ Hoàng Uyên sưu tầm và hệ thống. - H. : Lao động, 2018

Thứ hai - 16/11/2020 04:27 1.599 0
Hệ thống văn bản mới quy định về phòng cháy, chữa cháy và hướng dẫn các kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy / Vũ Hoàng Uyên sưu tầm và hệ thống. - H. : Lao động, 2018
    Phòng cháy, chữa cháy là trách nhiệm của mỗi tổ chức, cá nhân, hộ gia đình và toàn xã hội. Việc phòng cháy, chữa cháy yêu cầu mỗi chúng ta cần phải có những kiến thức và kỹ năng nhất định. 
    Quyển sách “Hệ thống văn bản mới quy định về phòng cháy, chữa cháy và hướng dẫn các kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy” do Vũ Hoàng Uyên sưu tầm và hệ thống sẽ cung cấp cho bạn đọc những kiến thức cần biết để nghiêm túc thực hiện các quy định pháp luật, đồng thời trang bị các kỹ năng bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng. Sách do Nxb. Lao động xuất bản năm 2018 với độ dày 431 trang, bao gồm 9 phần:
    Phần I. Đảng, Chính phủ đối với công tác phòng cháy, chữa cháy.
    Phần II. Luật Phòng cháy, chữa cháy và văn bản hướng dẫn thi hành. 
   Phần III và phần IV trình bày các quy định về bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc; quy định về công tác cứu nạn, cứu hộ của lực lượng phòng cháy và chữa cháy. 
   Phần V. Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ.
   Phần VI. Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí kiểm định phương tiện phòng cháy, chữa cháy và vật liệu nổ công nghiệp.
   Phần VII. Quy định về quản lý, bảo quản, bảo dưỡng phương tiện và hướng dẫn đảm bảo an toàn về phòng cháy và chữa cháy.
   Phần VIII. Xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và vật liệu nổ công nghiệp.
   Cuối quyển sách là phần IX hướng dẫn kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ trong các tình huống như cháy ở tòa nhà chung cư cao tầng, nhà ống,… và đặc biệt là kỹ năng thoát khỏi đám cháy.
   Các bạn hãy tìm đọc quyển sách “Hệ thống văn bản mới quy định về phòng cháy, chữa cháy và hướng dẫn các kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy” để biết thêm những thông tin chi tiết về phòng cháy, chữa cháy để góp phần xây dựng một cuộc sống an toàn.
   Sách được Thư viện TP. Cần Thơ phục vụ bạn đọc với mã số:
   ▪ Ký hiệu phân loại: 344.59705 / H250TH
   ▪ PHÒNG ĐỌC: DL.017033
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây