HỘI BÁO XUÂN TÂN SỬU 2021 THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Thứ tư - 03/02/2021 21:08 1.882 0
Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021 Thành phố Cần Thơ
Hội Báo Xuân Tân Sửu 2021 Thành phố Cần Thơ
    Tổ chức phục vụ rộng rãi báo Xuân trong nhân dân là một phương thức tuyên truyền thực hiện cương lĩnh đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, truyền bá các giá trị văn hóa đồng thời là kênh thông tin lan tỏa những giá trị tốt đẹp, tạo niềm tin, sự phấn khởi, lạc quan trong xã hội, tạo động lực thúc đẩy công cuộc bảo vệ và xây dựng phát triển đất nước. 
    Với gần 400 loại ấn phẩm Xuân phong phú về nội dung và hình thức, xin trân trọng giới thiệu khái quát đến quý bạn đọc bố cục trưng bày Hội báo Xuân Tân Sửu 2021 Thành phố Cần Thơ như sau:
   * Ấn phẩm Xuân Tân Sửu 2021 Thành phố Cần Thơ
   Được đặt ở vị trí trang trọng nhất là ấn phẩm Xuân của các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể và 9 quận, huyện của Thành phố Cần Thơ. Đây là các ấn phẩm báo chí không chuyên nhưng có sự đầu tư khá toàn diện, nội dung tổng kết đánh giá những thành tựu của các địa phương, đơn vị trong năm 2020, đặc biệt nổi bật với sự kiện tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cộng sản Việt Nam.
   * Ấn phẩm xuân các tỉnh, thành
   Với sự hiện diện của 63 ấn phẩm xuân các tỉnh, thành, đây là bức tranh muôn màu, muôn vẻ, thể hiện sinh động và đầy đủ thành tựu trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và phát triển của các địa phương trong cả nước.
   * Ấn phẩm xuân lĩnh vực Chính trị - Xã hội:
   Các ấn phẩm Xuân thể hiện sâu sắc những thành tựu quan trọng của đất nước ta trong công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị;  phòng chống tham nhũng, tiêu cực; củng cố, giữ vững quốc phòng, an ninh; quan hệ đối ngoại và hội nhập quốc tế…
   Đặc biệt, dưới sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng, phát huy sức mạnh toàn dân tộc, chúng ta đã kiểm soát thành công đại dịch Covid - 19, ổn định đời sống, góp phần củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ XHCN, khẳng định bản lĩnh, ý chí, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.
   * Ấn phẩm xuân lĩnh vực Văn hóa – Nghệ thuật
   Nét đặc sắc của các ấn phẩm xuân đã tập trung phản ánh chân thực và sinh động, lan tỏa những giá trị tốt đẹp, tinh thần quật cường và ý chí mạnh mẽ của dân Việt Nam trước những khó khăn của dịch bệnh và thiên tai, tình yêu thương của con người với con người, sát lại bên nhau cùng vượt qua mọi gian khổ và hiểm nguy.
   * Ấn phẩm Xuân lĩnh vực Kinh tế - Khoa học kỹ thuật
   Với các ấn phẩm như : Kinh tế và dự báo,  Đầu tư, Công thương…cho thấy vượt qua nhiều khó khăn chưa từng có tiền lệ trong lịch sử, kinh tế Việt Nam vẫn đạt được những thành tựu ấn tượng trong năm 2020. Chúng ta đã đạt được mục tiêu kép, vừa phòng chống, ngăn chặn dịch bệnh covid – 19, vừa duy trì được tăng trưởng kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát và đảm bảo cân đối lớn của nền kinh tế
   Giữa những thách thức của đại dịch covid-19, khoa học kỹ thuật Việt Nam đã có những bước thay đổi vượt bậc, mở ra những con đường  giúp chúng ta có thêm sức mạnh và vững tin.
   * Ấn phẩm xuân dành cho thiếu nhi
   Mang màu sắc vui tươi và nội dung nhẹ nhàng, các ấn phẩm xuân dành cho bạn đọc nhỏ  như: Khăn quàng đỏ, Thiếu niên tiền phong, Mực tím, Nhi đồng…sẽ là món quà Xuân đầy ý nghĩa, tiếp thêm động lực giúp các em  vươn lên trong học tập và rèn luyện để trở thành người công dân hữu ích trong tương lai.

  

 

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây