Di tích thắng cảnh Việt Nam / Minh Hạnh biên soạn. - H. : Văn hoá dân tộc, 2018. - 188tr.; 21cm

Chủ nhật - 03/05/2020 21:15 401 0
Di tích thắng cảnh Việt Nam / Minh Hạnh biên soạn. - H. : Văn hoá dân tộc, 2018. - 188tr.; 21cm
Đất nước Việt Nam có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, truyền thống văn hóa độc đáo và bề dày lịch sử hào hùng. Việt Nam là điểm đến hấp dẫn đối với du khách và bè bạn từ nhiều nước trên thế giới. Đối với người Việt Nam, được trải nghiệm tìm hiểu, khám phá những tinh hoa di sản của đất nước luôn là niềm mong mỏi khát khao. 
Quyển sách “Di tích thắng cảnh Việt Nam” do Minh Hạnh biên soạn, Nxb. Văn hoá dân tộc ấn hành năm 2018 sẽ giới thiệu đến các bạn những địa chỉ di tích danh thắng tiêu biểu trải dài trên khắp đất nước, có sức hấp dẫn đặc biệt đối với du khách.
Sách có độ dày 188 trang gồm 30 bài viết ngắn gọn, súc tích, cô đọng nhưng đã diễn tả đầy đủ vẻ đẹp của thiên nhiên, sự kỳ diệu của tạo hóa cùng với bàn tay khối óc con người muôn đời đắp xây, tạo dựng nên các di tích.
Đọc quyển sách, bạn sẽ được trải nghiệm hành trình khám phá văn hóa Việt Nam qua các di sản văn hóa cấp quốc gia và thế giới với nét độc đáo của núi, rừng, sông, hồ, thác, đồng ruộng, vườn, vịnh, đảo, động, phố, làng, thành, chùa, tháp, như: Di tích Côn Đảo (Bà Rịa - Vũng Tàu); danh thắng Ba Bể (Bắc Kạn); thác Bản Giốc (Cao Bằng); danh thắng Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng); vườn quốc gia Cát Tiên (Đồng Nai, Lâm Đồng); Đồng Tháp Mười (Đồng Tháp, Long An, Tiền Giang); cao nguyên đá Đồng Văn (Hà Giang); danh thắng Hương Sơn, hoàng thành Thăng Long, vườn quốc gia Ba Vì (Hà Nội); khu di tích Côn Sơn - Kiếp Bạc (Hải Dương);…
 Quyển sách “Di tích thắng cảnh Việt Nam” còn giúp cho sự trải nghiệm, khám phá và thưởng ngoạn của du khách thêm phong phú và sâu sắc, thêm sự hiểu biết về đất nước con người Việt Nam nhân hậu và mến khách. Sách đang được phục vụ tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Đọc:
- 959.7 / D300T
- DV.054622
* Phòng Mượn:
- 959.7 / D300T
- MG.009145, MG.009146

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
THỐNG KÊ
  • Đang truy cập32
  • Máy chủ tìm kiếm6
  • Khách viếng thăm26
  • Hôm nay5,883
  • Tháng hiện tại219,557
  • Tổng lượt truy cập4,876,620
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây