Đi lên từ thất bại / Tavis Smiley.- NXB Thanh Hóa, 2018

Thứ ba - 17/03/2020 21:54 1.293 0

Với độ dày 270 trang, quyển sách “Đi lên từ thất bại” do ông biên soạn đã thuật lại 20 trường hợp được cho là “thất bại” cùng những “bài học” mà ông áp dụng để đạt được thành tựu, thông qua 20 chương: “Trước vinh quang là khiêm tốn”, “Kẻ gian lận không bao giờ chiến thắng”, “Đừng ban ân huệ cho tôi”, “Bạn luôn bị chú ý”, “Giữ bình tĩnh ngay cả khi giận dữ là chính đáng”, “Lời nói hớ hênh làm hỏng việc lớn”, “Bài học về lòng kiên trì”,… Những bài học đó nhắc nhở chúng ta tập trung năng lực vốn có của mình nhằm đạt được mục tiêu, bất chấp những thất bại không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Những người thành công trong cuộc sống đều rút ra nhiều bài học hơn từ thất bại. Qua những lần vấp ngã, bạn sẽ có được những kinh nghiệm quan trọng trong cuộc đời.
Khi cuộc sống đánh gục bạn, hãy cố ngã xuống bằng lưng, vì nếu bạn nhìn lên được, bạn có thể đứng dậy”. (Les Brown)
Thất bại là một phần không tránh khỏi trong hành trình cuộc sống của con người. Quyển sách “Đi lên từ thất bại” sẽ là “tấm nệm lò xo” cần thiết khi bạn ngã xuống. Hãy dành thời gian đọc và áp dụng những bài học trong sách như những bậc thang để bước lên chỗ cao hơn. Bạn vượt qua sự thất bại – bạn thất bại nhưng không nản lòng.
Sách do NXB Thanh Hóa ấn hành năm 2018. Mời bạn tìm đọc quyển sách tại Thư viện TP. Cần Thơ với ký hiệu phân loại: 153.9/Đ300L; Mã số: DV.54814MH.9500MH.9501.
Đã từng cố gắng. Đã từng thất bại. Không sao cả. Cố gắng lần nữa. Thất bại lần nữa. Thất bại tốt hơn.” Câu nói vượt thời gian của nhà văn đoạt giải Nobel Samuel Beckett đã tạo cảm hứng cho sự thành công vượt trội của Tavis Smiley. Từ một phát thanh viên truyền thanh và truyền hình, sau những lần nỗ lực, thất bại, rút kinh nghiệm từ sai lầm rồi lại nỗ lực lần nữa. Tavis Smiley đã dần bước tới trên con đường thành công. Hiện nay, ông là một nhà lãnh đạo, một tác giả và là một biểu tượng cho sự thay đổi.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây