Luyện thi vào lớp 10 môn Ngữ văn - Chuyên đề Nghị luận xã hội / Nguyễn Thành Huân. - H. : Đại học Sư phạm, 2018. - 272tr. : Sơ đồ; 26cm

Thứ hai - 12/08/2019 21:07 1.097 0
Luyện thi vào lớp 10 môn Ngữ văn - Chuyên đề Nghị luận xã hội / Nguyễn Thành Huân. - H. : Đại học Sư phạm, 2018. - 272tr. : Sơ đồ; 26cm

Trước ngưỡng cửa bước vào cấp ba, hẳn các bạn đang rất băn khoăn, lo lắng không biết nên ôn luyện và tích lũy những kiến thức, kĩ năng thiết yếu nào để có thể hoàn thành tốt yêu cầu kiểm tra, đánh giá môn Ngữ văn.
Quyển sách “Luyện thi vào lớp 10 môn Ngữ văn - Chuyên đề Nghị luận xã hội” do Nguyễn Thành Huân biên soạn, Nxb. Đại học Sư phạm ấn hành năm 2018 sẽ giúp các bạn tự trang bị những kiến thức, kĩ năng quan trọng, đồng thời có định hướng đúng và biết vận dụng tốt vào quá trình luyện bút cho chính mình, hướng tới nâng cao chất lượng viết văn trong học tập, thi cử và hoàn thành tốt bài thi vào lớp 10.
Sách dày 272 trang với bố cục 3 phần.
Phần 1 giới thiệu những kiến thức và kĩ năng làm bài Nghị luận xã hội.
Phần 2 trình bày sơ đồ tư duy và dàn ý chi tiết 40 đề bài nghị luận xã hội
Phần 3 tuyển chọn những bài văn nghị luận xã hội đặc sắc.
Với nội dung phong phú, đa dạng, quyển sách sẽ là nguồn tài liệu bổ ích, giúp các em tự học, tự ôn luyện để học môn Ngữ văn tốt hơn. Ngoài ra, điểm đặc biệt của quyển sách là định hướng cho các bạn cách viết và sử dụng các bài văn mẫu một cách hiệu quả. Vì vậy, đối với những bài văn trong tài liệu này, các bạn cũng nên tham khảo để tích lũy kinh nghiệm, học hỏi cách viết, từ đó kết hợp với năng lực sáng tạo của bản thân để rèn luyện sao cho ngày càng viết đúng, viết hay.
Quyển sách “Luyện thi vào lớp 10 môn Ngữ văn - Chuyên đề Nghị luận xã hội” sẽ là một người bạn đồng hành cùng các bạn học sinh lớp 9, giúp các bạn ôn luyện thật tốt môn Ngữ văn, vượt qua kì thi vào lớp 10 để đạt kết quả cao, gặt hái nhiều thành tích trên con đường học tập hôm nay và ngày mai.
Mời bạn tìm đọc quyển sách tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Thiếu nhi:
- 807.6/L527TH
- NC.1620.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây