Cuộc họp thường niên năm 2009 của các góc thông tin công cộng Ngân hàng Thế giới tại Thư viện TP. Cần Thơ

Thứ hai - 12/08/2019 23:19 978 0
Cuộc họp thường niên năm 2009 của các góc thông tin công cộng Ngân hàng Thế giới tại Thư viện TP. Cần Thơ
Từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 5 năm 2009 đã diễn ra cuộc họp thường niên của các góc thông tin công cộng Ngân hàng thế giới tại Việt Nam do Thư viện TP. Cần Thơ đăng cai tổ chức. Tham dự cuộc họp có 30 thành viên gồm đại diện lãnh đạo và cán bộ phụ trách tám góc thông tin công cộng đặt tại các địa phương: Hải Phòng, Đà Nẵng, Thái Nguyên, Thừa Thiên Huế, TP. Hồ Chí Minh và TP. Cần Thơ. Bà Victoria Kwakwa, Giám đốc Văn Phòng Ngân hàng thế giới tại Việt Nam và bà Trần Ngọc Nga – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cần Thơ đã gặp gỡ các thành viên trong buổi khai mạc cuộc họp.

Năm nay, cuộc họp diễn ra với nhiều nội dung thiết thực gồm: Giới thiệu chính sách thông tin mới của Ngân hàng thế giới từ 01/7/2009; Hướng dẫn chuyển đổi ấn phẩm sách thành bộ sưu tập đa phương tiện giúp người đọc dễ tiếp cận; Tập huấn kỹ năng sử dụng các dụng cụ và nguồn sách để phát triển thông tin; Hướng dẫn cách viết dự án đề nghị trong các chương trình tài trợ; Chia sẻ kinh nghiệm hoạt động trong năm qua và định hướng chiến lược hoạt động năm 2010 của từng góc thông tin công cộng.

Trong khuôn khổ chương trình, các thành viên đã đến thăm Trung tâm giáo dục lao động xã hội TP. Cần Thơ và dự xem cuộc thi “Tìm hiểu về Ngân hàng thế giới” của các học viên tại trung tâm. Đây là dịp để các cán bộ thư viện có thêm kiến thức thực tế, chia sẻ kinh nghiệm tổ chức các hoạt động thông tin phục vụ cộng đồng.

Nhìn chung cuộc họp đã đạt được yêu cầu đề ra, những kinh nghiệm được trao đổi và các kiến thức thu nhận được đều rất bổ ích cho các thành viên tham dự. Với vai trò đăng cai tổ chức, Thư viện TP. Cần Thơ đã tạo mọi điều kiện thuận lợi về phương tiện đi lại, cơ sở vật chất, trang thiết bị,... phục vụ cho cuộc họp thành công tốt đẹp.

Ngọc Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây