Lễ khai mạc Chung kết Hội thi Cán bộ Thư viện giỏi năm 2018

Chủ nhật - 15/09/2019 07:03 1.069 0
Lễ khai mạc Chung kết Hội thi Cán bộ Thư viện giỏi năm 2018

     Sáng ngày 05/7/2018, Lễ khai mạc Chung kết Hội thi Cán bộ Thư viện giỏi năm 2018 đã được diễn ra tại Trung tâm Văn hoá TP. Cần Thơ. Đến dự buổi lễ có bà Trịnh Thị Thủy – Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch; bà Vũ Dương Thuý Ngà – Vụ trưởng Vụ Thư viện; Đại diện lãnh đạo một số Bộ, ngành Trung ương và địa phương, các cán bộ, công chức, viên chức của ngành văn hoá, thư viện trên toàn quốc; cùng Báo - Đài đến dự và đưa tin.
     Hội thi Cán bộ Thư viện giỏi năm 2018 là một trong nhiều hoạt động của Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch nhằm phát huy vai trò xung kích của ngành thư viện góp phần thực hiện đường lối của Đảng về phát triển văn hoá, để văn hoá thật sự trở thành mục tiêu và động lực cho sự phát triển đất nước. Đồng thời đây cũng là hoạt động thiết thực thúc đẩy Văn hoá đọc – mục tiêu đã được Chính phủ đề ra trong Đề án “Phát triển văn hoá đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030”.
     Với vị thế là địa phương đăng cai, thông qua Hội thi, các ngành, các cấp và nhân dân TP. Cần Thơ có cơ hội hiểu hơn về nghề thư viện, giúp các cán bộ làm công tác thư viện ở TP. Cần Thơ được làm quen, gặp gỡ, trau dồi và học tập kinh nghiệm chuyên môn của cán bộ thư viện trong cả nước, đặc biệt là những cán bộ đã xuất sắc vượt qua vòng Sơ khảo Hội thi tại khu vực miền Bắc và miền Nam trong năm 2017 để có mặt tại vòng Chung kết, từ đó nghiên cứu, vận dụng vào công việc thực tiễn góp phần thúc đẩy hoạt động thư viện cả nước nói chung và TP. Cần Thơ nói riêng, tác động tích cực và khuyến khích cán bộ thư viện luôn học tập nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp để hoàn thành tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới.
     Hội thi sẽ diễn ra trong hai ngày 5 và 6/7/2018 tại Trung tâm Văn hoá TP. Cần Thơ.
Thanh Đào (Thư viện TP. Cần Thơ)
* Một số hình ảnh hoạt động:
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
 
.
               
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây