Liên hoan Tuyên truyền giới thiệu sách và kể chuyện ngành Thư viện công cộng TP. Cần Thơ năm 2009

Thứ hai - 12/08/2019 23:31 1.062 0
Liên hoan Tuyên truyền giới thiệu sách và kể chuyện ngành Thư viện công cộng TP. Cần Thơ năm 2009
Chiều ngày 03/9/2009, tại Hội trường Thư viện TP. Cần Thơ đã diễn ra khai mạc Liên hoan Tuyên truyền giới thiệu sách và kể chuyện ngành Thư viện công cộng TP. Cần Thơ năm 2009. Đến dự khai mạc có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ, đại diện Ban Giám đốc và cán bộ của 12 thư viện thuộc Liên hiệp Thư viện Đồng bằng sông Cửu Long, cán bộ ngành Thư viện TP. Cần Thơ và các em học sinh.

Liên hoan diễn ra trong hai ngày 03 và 04/9/2009 với nội dung chính là kể chuyện, giới thiệu sách gắn với cuộc vận động Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và hướng đến kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Tham dự liên hoan có 9/9 đội đại diện cho các thư viện quận, huyện của TP. Cần Thơ. Mỗi đội gồm 3 thành viên lần lượt thể hiện các phần thi: Tự giới thiệu đội hình, Năng khiếu, Kể chuyện, Giới thiệu sách, Trả lời câu hỏi kiến thức.

Tổng kết liên hoan, Ban tổ chức trao giải Xuất sắc cho đơn vị huyện Cờ Đỏ, giải A đơn vị huyện Vĩnh Thạnh, 02 giải B cho đơn vị quận Cái Răng và quận Thốt Nốt, 05 giải C cho các đơn vị Bình Thủy, Ninh Kiều, Ô Môn, Thới Lai, Phong Điền. Ngoài ra, các giải chuyên đề Tự giới thiệu đội hình hay được trao cho đơn vị quận Thốt Nốt, Giới thiệu sách hay đơn vị huyện Cờ Đỏ, Kể chuyện hay đơn vị huyện Vĩnh Thạnh, Trả lời câu hỏi hay đơn vị quận Ninh Kiều, Năng khiếu hay đơn vị huyện Thới Lai. Trên cơ sở kết quả này, Ban tổ chức sẽ tiếp tục chọn nhân sự thành lập một đội dự thi cấp Liên hiệp khu vực ĐBSCL vào quý I năm 2010.

Có thể nói, Liên hoan Tuyên truyền giới thiệu sách và kể chuyện ngành Thư viện công cộng TP. Cần Thơ năm 2009 đã góp phần tuyên truyền, phổ biến trong rộng rãi các tầng lớp nhân dân về những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh cũng như những kiến thức lịch sử về Thăng Long - Hà Nội ngàn năm văn hiến. Bên cạnh đó, liên hoan đã đem đến cho đội ngũ cán bộ thư viện những kinh nghiệm quý giúp nâng cao kỹ năng tuyên truyền, một yêu cầu cần thiết trong công tác thư viện.

Ngọc Lan

 
lien hoan ttgts 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây