Nói chuyện chuyên đề “Xây dựng nếp sống văn minh, trật tự kỷ cương đô thị” và Triển lãm sách chào mừng 66 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9 năm 2011

Thứ ba - 13/08/2019 05:00 965 0
Ngày 01/9/2011, Thư viện TP. Cần Thơ tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề “Xây dựng nếp sống văn minh, trật tự kỷ cương đô thị” . Tham dự buổi nói chuyện có 200 khách mời là lãnh đạo một số sở, ban, ngành và đoàn viên thanh niên các cơ sở đoàn trong thành phố. Diễn giả Trần Văn Kiệt – Phó Ban Tuyên giáo Thành uỷ Cần Thơ đã tập trung trình bày các vấn đề cơ bản như: trật tự đô thị; vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị; an toàn giao thông đô thị... Đây là những nội dung chính trong Nghị quyết của Thành ủy, Hội đồng Nhân dân TP. Cần Thơ cũng như chương trình hành động của Uỷ ban Nhân dân TP. Cần Thơ đề ra trong năm 2011 nhằm hướng tới xây dựng thành phố văn minh, hiện đại, xanh, sạch, đẹp. Trong không khí cởi mở, nhiều đoàn viên thanh niên đã đặt câu hỏi trao đổi trực tiếp với diễn giả về các vấn đề liên quan đến chủ đề này. Những câu hỏi và ý kiến hay về tuyên truyền thực hiện nếp sống văn minh, giữ gìn trật tự kỷ cương đô thị đã được Ban tổ chức chọn trao quà lưu niệm. Tại buổi nói chuyện, Thư viện TP. Cần Thơ đã tuyên truyền giới thiệu quyển sách “Văn hoá ứng xử Hồ Chí Minh” đến những người tham dự.

Tại Thư viện TP. Cần Thơ, 1.000 đầu sách tiêu biểu với chủ đề “66 năm nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam” và “Chủ tịch Hồ Chí Minh – cuộc đời và sự nghiệp” được triển lãm phục vụ bạn đọc từ ngày 01 đến ngày 05/9/2011.

Dịp này, Thư viện thành phố đã phối hợp với Đài Phát thanh Truyền hình TP. Cần Thơ giới thiệu trên sóng truyền hình quyển sách “Cách mạng tháng Tám – cuộc đổi đời của dân tộc”.

Ngọc Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây