Dành cho mẹ món quà của tình yêu = For mother - A gift of love / Nhiều tác giả. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2006. - 156tr.; 21cm. - (Hạt giống tâm hồn)

Thứ bảy - 14/09/2019 08:59 1.209 0
Dành cho mẹ món quà của tình yêu = For mother - A gift of love / Nhiều tác giả. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2006. - 156tr.; 21cm. - (Hạt giống tâm hồn)
Vũ trụ có nhiều kỳ quan, nhưng kỳ quan tuyệt phẩm nhất là trái tim người mẹ. Lúc còn ấu thơ, người mẹ giống như một thân cây, che chở cho con chậm rãi trưởng thành. Tình yêu thương của mẹ dành cho con luôn âm thầm, lặng lẽ như mạch nước ngầm trong lành đi theo suốt cuộc đời con.
Quyển sách “Dành cho Mẹ – Món quà của Tình yêu” do Nxb. Tổng hợp TP. HCM ấn hành năm 2006 sẽ giới thiệu đến bạn đọc những câu chuyện giản dị đầy ý nghĩa về tình mẹ con.
Với độ dày 156 trang, quyển sách tuyển chọn 33 câu truyện ngắn hay, giản dị nhưng đầy ý nghĩa, sâu sắc về Mẹ, về tình mẫu tử – một tình yêu thương vô điều kiện không gì có thể sánh bằng: “Những viên ngọc của người mẹ”, “Niềm tự hào của con”, “Bởi vì bà ấy là một Người Mẹ”, “Tình yêu vô bờ”, “Trái tim người mẹ”, “Ngôi nhà yêu thương”, “Đôi tay mẹ”,…
Đọc từng trang sách, bạn sẽ nhận ra mẹ luôn sẵn sàng hy sinh mọi hạnh phúc, từ bỏ mọi niềm vui để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho con mình. Mọi cố gắng trăn trở ước mong của mẹ đặt hết vào sự trưởng thành của con, mong con rạng danh nên người. Và nếu sự bất hạnh gian khổ hay tủi nhục xảy đến với con, hay cả thế giới xa lánh hất hủi con, thì người mẹ sẽ là cả thế giới đối với người con: “Có một tình yêu thương cao cả, vô điều kiện và vĩ đại nhất trên đời, không phai nhạt theo tháng năm. Đó chính là tình yêu của người Mẹ dành cho Con”.
Quyển sách sẽ giúp bạn tìm lại được những phút giây đồng cảm trong tình yêu thương, cảm xúc về mẹ, tìm về ký ức tuổi thơ thân thương gắn bó bên mẹ, cùng đọc để suy nghĩ và dành những gì sâu sắc nhất cho mẹ – người đã tạo ra chúng ta, đã từng, đang và sẽ mãi yêu thương chúng ta đến cuối cuộc đời.
Mời bạn tìm đọc quyển sách tại Thư viện TP. Cần Thơ. Bạn đọc tra tìm tài liệu với mã số:
* Phòng Đọc:
- 158/D107CH
- DV.35919
* Phòng Mượn:
- 158/D107CH
- MH.4417

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 2 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây