Hội nghị Cán bộ công chức Thư viện TP. Cần Thơ năm 2013

Thứ ba - 13/08/2019 05:38 1.014 0
Hội nghị Cán bộ công chức Thư viện TP. Cần Thơ năm 2013
Trong năm 2012, được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp trực tiếp là Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Cần Thơ, Thư viện thành phố đã nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần vượt khó, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, góp phần vào thành tích chung của ngành. Ngày 16/01/2013,Thư viện TP. Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2013.

CBCC-VC của đơn vị đã được Ban Giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn báo cáo những vấn đề như: Kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2012 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2013, công tác tài chính, kết quả phong trào thi đua, chế độ chính sách, kế hoạch đào tạo bồi dưỡng, v.v... Tại hội nghị, lãnh đạo đơn vị đã triển khai Quy định về xây dựng “Sạch cơ quan, đẹp nơi làm việc, thực hiện nếp sống văn minh công sở” của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ.

Năm qua, Thư viện thành phố đã thực hiện đầy đủ các chế độ chính sách và chăm lo khá tốt đời sống vật chất, tinh thần cho CBCC-VC theo Quy chế chi tiêu nội bộ và quy định của pháp luật như: chế độ lương, khen thưởng, các chế độ phụ cấp đặc thù của ngành thư viện, chế độ lao động nữ, đặc biệt là các chính sách về phúc lợi..., qua đó tạo điều kiện cho cán bộ công chức an tâm công tác.

Với tinh thần dân chủ, cán bộ viên chức đã có ý kiến đề xuất những giải pháp góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của đơn vị, đồng thời những kiến nghị về điều kiện làm việc, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ công chức... đã được lãnh đạo đơn vị giải đáp và ghi nhận.

Toàn thể cán bộ công chức Thư viện thành phố đã biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị CBCC-VC năm 2013 với quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc, góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Cần Thơ.

Ngọc Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây