Họp mặt Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2010

Thứ ba - 13/08/2019 04:27 995 0
Họp mặt Ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2010
Với chủ đề “Giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa gia đình Việt Nam”, sáng ngày 28/6/2010 tại Hội trường Thư viện TP. Cần Thơ, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ đã tổ chức họp mặt, giao lưu và tuyên dương “Gia đình văn hóa tiêu biểu” của thành phố. Đến dự có đồng chí Tô Minh Giới – Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ và hơn 100 đại biểu. Trong đó có 27 gia đình văn hóa tiêu biểu được tuyên dương, trao tặng Bằng khen của UBND TP. Cần Thơ và 10 gia đình được trao tặng Giấy khen của Công đoàn Cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ. Đây là những gia đình đã có thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc góp phần tích cực vào sự phát triển chung của thành phố và của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch nói riêng.

Trong không khí đầm ấm của buổi họp mặt, mọi người cùng giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm quý từ thực tế xây dựng gia đình văn hóa, tiến bộ. Tại đây, đồng chí Tô Minh Giới đã nêu lên mối quan tâm đặc biệt về những mặt trái của xã hội trong thời kỳ hội nhập đang tác động tiêu cực đến các giá trị truyền thống của gia đình Việt Nam. Đồng chí cũng nhấn mạnh việc “Giữ gìn và phát huy những giá trị văn hóa gia đình Việt Nam” hiện nay là trách nhiệm của mỗi người, mỗi gia đình và toàn xã hội.

Dịp này, Thư viện TP. Cần Thơ đã trưng bày, triển lãm 140 bản sách chủ đề “Gia đình Việt Nam”, đồng thời phát video clip giới thiệu 2 quyển sách Để có một gia đình văn hóa và Ngôi nhà yêu dấu phục vụ đại biểu và bạn đọc.

Huỳnh Ngọc Lan

 
ngay gdvn 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây