Tọa đàm “ Tổ chức các dịch vụ trong thư viện”

Thứ ba - 13/08/2019 04:35 1.612 0
Tọa đàm “ Tổ chức các dịch vụ trong thư viện”
“Tổ chức các dịch vụ trong thư viện” là chủ đề chương trình tọa đàm do Thư viện TP. Cần Thơ phối hợp với Thư viện Khoa học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh tổ chức vào hai ngày 10 và 11/8/2010. Tọa đàm là dịp để những người làm công tác thư viện trao đổi, chia sẻ những phương thức và kinh nghiệm tổ chức các dịch vụ thư viện nhằm phục vụ tốt hơn nhu cầu bạn đọc ngày đa dạng theo sự phát triển của xã hội.

Đến dự tọa đàm có đồng chí Hồ Văn Hoàng – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo và cán bộ của Thư viện Khoa học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh, Thư viện tỉnh Hậu Giang, Thư viện tỉnh An Giang, Thư viện tỉnh Đồng Tháp; lãnh đạo và cán bộ ngành thư viện công cộng TP. Cần Thơ.

Tại đây, lãnh đạo và cán bộ Thư viện Khoa học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh đã chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích về việc “Tổ chức các dịch vụ trong thư viện” mà Thư viện Khoa học Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh đã và đang thực hiện có hiệu quả. Các chuyên đề được giới thiệu gồm: Thư viện doanh nhân; Hội thi nét vẽ xanh và phần mềm Hội thi Đố Em; Công tác số hóa tài liệu; Kinh nghiệm viết dự án và quản trị dự án; Công tác thực hiện kế toán theo NĐ 43; Phòng Mượn - Multimedia; Hoạt động phục vụ thiếu nhi. Đây là những chuyên đề thiết thực được mọi người cùng quan tâm và thảo luận sôi nổi nhằm góp phần xác định hướng phát triển phù hợp cho các dịch vụ trong thư viện.

Thông qua tọa đàm lần này, đại diện lãnh đạo các thư viện khu vực đồng bằng sông Cửu Long cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hợp tác với Thư viện KHTH TP. Hồ Chí Minh trong việc phát triển các dịch vụ tại thư viện địa phương mình.

Ngọc Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây