Liên hoan Tuyên truyền, giới thiệu sách và Liên hoan tiếng hát ngành thư viện Khu vực đồng bằng sông Cửu Long lần III năm 2010

Thứ hai - 12/08/2019 23:48 937 0
Liên hoan Tuyên truyền, giới thiệu sách và Liên hoan tiếng hát ngành thư viện Khu vực đồng bằng sông Cửu Long lần III năm 2010
Với chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và hướng đến Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, trong hai ngày 20 và 21/04/2010, Liên hoan tuyên truyền, giới thiệu sách và Liên hoan tiếng hát ngành Thư viện Khu vực đồng bằng sông Cửu Long lần III năm 2010 đã diễn ra tại thành phố Cần Thơ.

Tham gia liên hoan lần này có 13/13 thư viện tỉnh, thành trong khu vực và 01 đơn vị giao lưu là Nhà sách Thăng Long. Tại Liên hoan, các đội tuyển chính thức đã lần lượt thể hiện 4 nội dung gồm: Tự giới thiệu; Tuyên truyền giới thiệu sách; Trả lời câu hỏi kiến thức và Trình diễn văn nghệ.

Sau hai ngày diễn ra sôi nổi, kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao 02 giải A cho 02 đội Sóc Trăng và TP. Cần Thơ; 05 giải B cho các đội An Giang, Đồng Tháp, Bến Tre, Cà Mau, Hậu Giang; 06 giải C cho các đội Vĩnh Long, Kiên Giang, Tiền Giang, Trà Vinh, Long An, Bạc Liêu; Bên cạnh đó, Nhà sách Thăng Long, thành phố Hồ Chí Minh được tặng Bằng khen là đơn vị có nhiều đóng góp trong Liên hoan Tuyên truyền giới thiệu sách ngành Thư viện khu vực đồng bằng sông Cửu Long năm 2010.

Liên hoan là dịp để các cán bộ thư viện gặp gỡ, trao đổi và học tập lẫn nhau về các phương thức, hình thức tuyên truyền, giới thiệu sách đến bạn đọc. Đặc biệt, góp phần tăng cường sức mạnh đoàn kết, hợp tác cùng phát triển sự nghiệp thư viện.

Ngọc Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây