Khai mạc Hội Báo Xuân Canh Dần TP Cần Thơ năm 2010

Thứ hai - 12/08/2019 23:43 1.097 0
Khai mạc Hội Báo Xuân Canh Dần TP Cần Thơ năm 2010
Sáng ngày 08/02/2010 (nhằm ngày 25 tháng Chạp năm Kỷ Sửu), tại Thư viện TP. Cần Thơ đã diễn ra lễ khai mạc Hội Báo Xuân Canh Dần 2010 và triển lãm sách. Đến dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Tấn Quyên – Bí Thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP. Cần Thơ, đồng chí Phạm Thanh Vận – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, đồng chí Trần Thanh Mẫn – Chủ tịch UBND thành phố và nhiều lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể của thành phố cùng đông đảo đoàn viên thanh niên thuộc Ban thanh niên Công an, Quận đoàn Ninh Kiều, Đoàn Khối Cơ quan dân chính đảng, sinh viên và bạn đọc thư viện.

Đây là hoạt động trở thành nét đẹp truyền thống hàng năm do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ phối hợp với Hội Nhà báo và Sở Thông tin - Truyền thông TP. Cần Thơ tổ chức mỗi độ xuân về. Năm nay, Hội Báo Xuân có trên 400 loại báo, tạp chí Trung ương và các địa phương trong cả nước. Dịp này, Thư viện thành phố cũng triển lãm trên 300 quyển sách và tài liệu điện tử về quá trình hình thành và lãnh đạo cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 80 năm qua, một số nghiên cứu mới về Chủ tịch Hồ Chí Minh,...

Bên cạnh đó, Cuộc thi Bình chọn ấn phẩm Xuân Canh Dần đã có gần 20 đơn vị gồm 9/9 quận, huyện và các cơ quan, Ban, Ngành, Đoàn thể của thành phố gởi ấn phẩm dự thi.
Cùng với Hội Báo Xuân tại Thư viện thành phố và Nhà Vuông bến Ninh Kiều, đồng loạt tại 9 quận, huyện và các xã phường văn hóa cũng triển lãm, trưng bày báo xuân phục vụ nhân dân tại địa phương trong dịp vui xuân đón Tết.

Ngọc Lan

 
hbx 2010 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây