Tổng kết hoạt động ngành Thư viện TP. Cần Thơ năm 2009

Thứ hai - 12/08/2019 23:40 974 0
Tổng kết hoạt động ngành Thư viện TP. Cần Thơ năm 2009
Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2010, Thư viện TP. Cần Thơ tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động ngành Thư viện TP. Cần Thơ năm 2009 và triển khai công tác trọng tâm của ngành năm 2010. Đến dự hội nghị có đồng chí Đinh Viết Khanh – Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ. Dự hội nghị còn có trên 100 đại biểu đại diện các Sở, Ban, Ngành của thành phố và các đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Phòng Văn hóa Thông tin, Trung tâm Văn hóa Thông tin các quận huyện và cán bộ phụ trách các thư viện quận huyện, các thư viện, phòng đọc sách xã phường văn hóa.

Trong năm 2009, toàn ngành Thư viện công cộng thành phố Cần Thơ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phục vụ, nhiệm vụ chính trị và công tác chuyên môn. Các chỉ tiêu pháp lệnh của ngành được thực hiện đạt và vượt: Bổ sung sách toàn ngành 20.117 bản đạt 103% KHN; Số lượt người 2.684.089 lượt đạt 100,9% KHN; Số lượt sách báo 5.365.263 lượt đạt 100,8% KHN.

Với những kết quả đạt được, Thư viện TP. Cần Thơ được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tặng "Cờ thi đua xuất sắc" và "Bằng khen về thành tích xuất sắc trong xây dựng và tổ chức hoạt động văn hóa thể thao và du lịch tại địa phương năm 2009". Trong buổi tổng kết, Thư viện TP. Cần Thơ cũng được nhận Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân TP. Cần Thơ về thành tích xuất sắc trong phong trào "Toàn dân Bảo vệ An ninh Tổ quốc" năm 2009.

Hội nghị cũng đã thông qua chương trình công tác và phát động thi đua năm 2010 ngành thư viện công cộng TP. Cần Thơ. Trong đó chú trọng tổ chức nhiều hoạt động thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn và sự kiện trọng đại của đất nước, của dân tộc như: Đại lễ kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội, Đại hội Đảng các cấp, v.v..

Ngọc Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây