Khai mạc Hội Báo Xuân Tân Mão thành phố Cần Thơ 2011

Thứ ba - 13/08/2019 04:49 1.013 0
Khai mạc Hội Báo Xuân Tân Mão thành phố Cần Thơ 2011
Sáng ngày 27/01/2011, Hội Báo Xuân Tân Mão 2011 đã khai mạc tại Thư viện TP. Cần Thơ. Các đồng chí Trần Thanh Mẫn – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ; Nguyễn Hữu Lợi – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Cần Thơ và nhiều đồng chí lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể thành phố đã đến dự.

Đây là hoạt động trở thành nét đẹp truyền thống hàng năm do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP. Cần Thơ phối hợp với Hội Nhà báo TP. Cần Thơ và Sở Thông tin - Truyền thông TP. Cần Thơ tổ chức mỗi độ xuân về. Năm nay, Hội Báo Xuân có trên 400 ấn phẩm báo, tạp chí Xuân của Trung ương và các địa phương trong cả nước.

Bên cạnh đó, Cuộc Thi Bình chọn ấn phẩm Xuân TP. Cần Thơ 2011 đã có 20 đơn vị gồm 9/9 quận, huyện và các cơ quan, Ban, Ngành, Đoàn thể của thành phố gởi ấn phẩm dự thi.

Dịp này, Thư viện thành phố cũng triển lãm 200 quyển sách chọn lọc với các nội dung: vai trò của Chủ tịch Hồ Chí Minh với sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam, quá trình lãnh đạo cách mạng của Đảng thể hiện qua văn kiện các kỳ Đại hội Đảng. Bên cạnh đó, 50 hình ảnh tiêu biểu về 11 lần Đại hội toàn quốc của Đảng và Đại hội Đảng bộ TP. Cần Thơ qua các thời kỳ cũng được trưng bày.

Cùng với Hội Báo Xuân tại Thư viện thành phố (từ ngày 27/01 đến ngày 17/02/2011) và Nhà Vuông bến Ninh Kiều (từ ngày 28/01 đến ngày 01/02/2011), đồng loạt tại 9 quận, huyện và các xã phường văn hóa cũng tổ chức triển lãm, trưng bày báo xuân phục vụ nhân dân tại địa phương.

Ngọc Lan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây