Công thức tự tin = The self confidence formula : Để vươn lên tới sự tự lập và thành công / Napoleon Hill; Như Hoa dịch. - H. : Dân trí, 2022. - 101tr.; 21cm

Thứ sáu - 28/07/2023 02:51 220 0
Công thức tự tin = The self confidence formula : Để vươn lên tới sự tự lập và thành công / Napoleon Hill; Như Hoa dịch. - H. : Dân trí, 2022. - 101tr.; 21cm
     Thiếu tự tin là một trong những căn bệnh phổ biến nhất của thế giới ngày nay, gây ra sự bất lực tràn lan, thiếu tự chủ, thiếu mục đích, trì trệ và tuyệt vọng đặc trưng của xã hội hiện đại. Nhưng như ông trùm ngành thép Andrew Carnegie đã nhấn mạnh với Napoleon Hill: “Tự tin là một trạng thái tâm trí, là yếu tố cần thiết để thành công, và điểm khởi đầu của việc phát triển lòng tự tin và sự rõ ràng về mục đích.” 
     Niềm tin vào bản thân và khả năng của bạn quyết định việc bạn thất bại hay thành công. Quyển sách “Công thức tự tin” của Napoleon Hill, do Như Hoa dịch giúp bạn tăng cường sự tự tin của mình thông qua việc áp dụng các chiến lược của Hill để kiểm soát suy nghĩ của bạn. Bằng cách thực hiện những nguyên tắc này, bạn sẽ không chỉ có thể suy nghĩ và hành động tốt hơn – thu hút nhiều cơ hội hơn, tạo được ảnh hưởng và củng cố các mối quan hệ - mà còn có thể truyền đạt phẩm chất quan trọng này cho những người khác.
     Nội dung quyển sách gồm 5 chương sẽ giúp bạn đọc hiểu được:
     - Tự tin là gì? 
     - Đạt được sức mạnh thông qua vòng kết nối bên trong. 
     - Huấn luyện tâm trí để nhận biết cơ hội. 
     - Xây dựng niềm tin thông qua hành động. 
     - Khơi dậy sự tin cho thế hệ trẻ. 
     Đọc quyển sách “Công thức tự tin” sẽ giúp bạn xây dựng được ý thức mạnh mẽ về giá trị bản thân để bạn có thể nhận biết cơ hội, hành động để đạt được ước mơ và tăng cường sự bền bỉ của bạn tốt hơn.
     Sách do nhà xuất bản Dân trí phát hành năm 2022 với độ dày 101 trang. Thư viện thành phố Cần Thơ phục vụ bạn đọc với mã số:
     Ký hiệu phân loại: 650.1 / C455TH
     PHÒNG MƯỢN: MA.026762; MA.026763
     PHÒNG ĐỌC TỔNG HỢP: DV.061775

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây