Xin cho tuổi trẻ can đảm, nguyện cho thanh xuân rực sáng / Hoàng Học Quân; Hân Vũ dịch. - H. : Phụ nữ, 2020. - 303tr.; 20cm

Chủ nhật - 14/03/2021 23:51 4.285 0
Xin cho tuổi trẻ can đảm, nguyện cho thanh xuân rực sáng / Hoàng Học Quân; Hân Vũ dịch. - H. : Phụ nữ, 2020. - 303tr.; 20cm
      Trong chúng ta, ai cũng có một thời thanh xuân tươi đẹp. Nhưng trong những năm tháng đầy sức sống ấy, bạn băn khoăn về điều gì nhất? Là ước mơ, tuổi trẻ hay tương lai,… Nếu bạn vẫn mãi đang loay hoay với những điều đó, bạn sẽ tìm được chính mình trong quyển sách “Xin cho tuổi trẻ can đảm, nguyện cho thanh xuân rực sáng” của tác giả Hoàng Học Quân, do Hân Vũ dịch. 
     Sách do Nxb. Phụ nữ xuất bản năm 2020. Với độ dày 303 trang, bao gồm 9 chương. Đó là: Thanh xuân dũng cảm tiến lên, đừng sợ chấn động thế gian; Lột bỏ lớp da mềm mại, lộ ra lớp vỏ cứng rắn; Bạn đứng quay tròn tại chỗ, còn nói chuyện đáp án gì nữa; Mạnh dạn va chạm, cho dù bị thương; Luôn có một lần rơi lệ để chúng ta trưởng thành nhanh chóng; Vô cùng nỗ lực, mới có thể không hề tốn sức; Sợ hãi và áp lực, chỉ là thời tiết mưa dầm; Đừng khiến mình tủi thân trong góc khuất của thanh xuân; Con đường tĩnh tâm trong thế giới hào nhoáng; Có một lối sống mang tên chủ nghĩa tối giản.
    Thông qua những bài viết trong sách, tác giả chia sẻ về những vấn đề cơ bản để giúp tuổi trẻ mạnh mẽ đối đầu với thử thách, mạnh mẽ theo đuổi những thứ mình đặt ra, mạnh mẽ vươn đến những ranh giới mà mình nghĩ mình không thể chạm vào. Đó chính là điều tuyệt vời nhất của thanh xuân nhưng quan trọng là họ đã dám vượt lên chính bản thân, dám đánh đổi để thành công, dám mơ ước để đạt đến những ranh giới cao hơn, xa hơn và rực rỡ hơn trong tuổi trẻ của mình. Từ đó giúp các bạn trẻ lấy lại được niềm tin trong cuộc sống, hiểu rõ sức mạnh của thái độ tích cực, lựa chọn thái độ để sống hạnh phúc.
     Là một quyển sách ý nghĩa dành riêng cho người trẻ, quyển sách “Xin cho tuổi trẻ can đảm, nguyện cho thanh xuân rực sáng” sẽ khiến bạn nhận ra rằng chẳng có giới hạn nhất định nào cho con người chỉ cần chúng ta đủ kiên nhẫn, đủ can đảm và đủ tin tưởng vào chính bản thân mình thì nhất định sẽ thành công. Hãy sống hết mình cho tuổi trẻ đầy nhiệt huyết của bạn, thổi bùng ngọn lửa ước mơ hoài bão trong tim để không tiếc nuối quãng thời gian thanh xuân đã qua.
     Sách được Thư viện TP. Cần Thơ phục vụ bạn đọc với mã số: 
     ▪ Ký hiệu phân loại: 153.8 / X311CH
     ▪ PHÒNG ĐỌC: DV.058192
     ▪ PHÒNG MƯỢN: MH.011158; MH.011159

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây