22 phương pháp giúp bạn đạt kết quả cao trong học tập / Ngô Quỳnh Trang soạn dịch. - H. : Hồng Đức, 2020. - 187tr.; 21cm. - (Tủ sách Giáo dục trong nhà trường)

Thứ hai - 27/09/2021 18:29 1.323 0
22 phương pháp giúp bạn đạt kết quả cao trong học tập / Ngô Quỳnh Trang soạn dịch. - H. : Hồng Đức, 2020. - 187tr.; 21cm. - (Tủ sách Giáo dục trong nhà trường)
Phương pháp học tập là yếu tố quan trọng quyết định thành tích học tập của học sinh. Phương pháp học tập có chính xác hay không có liên quan trực tiếp đến thành tích học tập của các em. Việc tìm ra cho bản thân một phương pháp học tập phù hợp sẽ mang đến nhiều lợi ích, giúp các em học tập hiệu quả hơn mà vẫn sẽ không mất nhiều thời gian, công sức.

Với 187 trang, quyển sách 22 phương pháp giúp bạn đạt kết quả cao trong học tập do Ngô Quỳnh Trang soạn dịch, được Nxb. Hồng Đức ấn hành năm 2020 sẽ giới thiệu đến các bạn học sinh phương pháp nâng cao hiệu quả học tập qua các bài viết như: Cảm hứng là người thầy tốt nhất; Tự tin vào bản thân – Tôi làm được; Ấp ủ ước mơ – Chấp cánh bay; Tiến về phía thành công; Bay trên đôi cánh kế hoạch; Làm chủ thời gian của mình; Kết hợp học tập và nghỉ ngơi, có nghỉ ngơi có thư giãn; Phương pháp hợp với mình là phương pháp tốt nhất; Kiên trì đến cùng chính là thắng lợi; Học cách kiểm soát tình cảm chú ngựa nhỏ này; Bây giờ bắt đầu cuộc đại cách mạng não bộ; Làm một học sinh biết lắng nghe; Làm một cuốn vở đẹp;... Đây là những phương pháp học tập có hiệu quả, có thể mang lại sự khởi đầu có ý nghĩa khiến cho việc học tập của trẻ càng nhẹ nhàng và vui vẻ hơn. Bên cạnh đó, còn có những câu chuyện với các bài trắc nghiệm kèm theo giúp các em hoạch định được phương pháp học tập phù hợp với mình. Đồng thời, hướng dẫn các em cách lập ra bảng kế hoạch để vận dụng trong cuộc sống học tập thực tế, từ đó các em sẽ phát hiện ra tác dụng to lớn của bảng kế hoạch trong học tập.

Cuối cùng, điều chúng ta cần phải chú ý là: Thành công cách không xa. Nhiệm vụ chủ yếu của chúng ta là học tập kiến thức và tham gia thi cử, cho dù là thi gì thì nhất định phải khiêm tốn và tự tin. Nếu mất đi hai người bạn tốt này, rất có thể chúng ta sẽ “để thuyền lật xuống hố”. Hãy mang sự tự tin lên đường, thành công sẽ vẫy tay với chúng ta ở một nơi không xa!

Đọc quyển sách 22 phương pháp giúp bạn đạt kết quả cao trong học tập chắc chắn các em sẽ chọn lọc ra được phương pháp học tập phù hợp với mình thông qua các phương pháp nâng cao hiệu quả học tập của những học sinh xuất sắc các trường danh tiếng. Đây cũng là quyển sách các bậc làm cha mẹ nên đọc để có thêm kiến thức giúp đỡ con mình nắm bắt được phương pháp học tập tốt.

Sách được Thư viện TP. Cần Thơ phục vụ các bạn nhỏ với mã số:
▪ Ký hiệu phân loại: 371.3028 / H103M

▪ PHÒNG THIẾU NHI: ND.008461ND.008462

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây