Ai bảo giao tiếp tiếng Anh là khó? / Merry Wilson. - H. : Hồng Đức, 2019. - 292tr.; 21cm

Thứ tư - 03/07/2024 21:40 121 0
AI BAO GIAO TIEP TIENG ANH LÀ KHO
AI BAO GIAO TIEP TIENG ANH LÀ KHO
   Ngày nay, tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng và phổ biến trên thế giới trong bối cảnh toàn cầu hóa. Chúng ta ai cũng muốn mình có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo để có được những cơ hội việc làm tốt với mức lương hấp dẫn và tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.
   Thế nhưng, sau nhiều năm học tiếng Anh, kết quả của bạn có giống như thế này: Xem phim tiếng Anh nhưng mắt không rời sub tiếng Việt, Gặp người nước ngoài chỉ biết nói “Hello”, Bài kiểm tra nói tiếng Anh ấp úng và không biết nói gì, Mất kha khá tiền đăng ký học thêm ở trung tâm nhưng vẫn không giao tiếp được tiếng Anh… Hãy nghiêm túc với việc học tiếng Anh của mình, đừng để thời gian, công sức và tiền bạc bị lãng phí như vậy mà không tạo ra kết quả gì. Quyển sách “Joyful English – Easy conversation for daily life - Ai bảo giao tiếp tiếng Anh là khó” sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho những ai đang muốn chinh phục khả năng giao tiếp tiếng Anh. Đây là quyển sách nằm trong bộ sách Joyful English của tác giả Merry Wilson, Nhà xuất bản Hồng Đức ấn hành năm 2019. Sách gồm 292 trang in màu, được chia thành 16 bài học chủ điểm là kiến thức về những chủ đề giao tiếp thông dụng nhất trong cuộc sống hàng ngày thông qua các nhân vật minh họa sống động, thu hút người đọc.
   Quyển sách sẽ giúp bạn đọc Tăng khả năng giao tiếp qua những câu chuyện sinh động; Cải thiện kỹ năng nói với những mẫu câu mở rộng; Làm quen với những chủ đề thông dụng nhất; Hứng thú học tiếng Anh cùng bộ tứ nhân ấn tượng; Khám phá những Tips để giao tiếp thành thạo hơn với người nước ngoài; Học mọi lúc, mọi nơi trên App điện thoại
Học tiếng Anh hay bất cứ ngoại ngữ nào khác cũng cần phải được trau dồi, rèn luyện thường xuyên nên bạn đừng ngần ngại mà hãy chủ động tìm kiếm cơ hội để thực hành, sử dụng các chủ đề tiếng Anh giao tiếp cơ bản để bạn có thể nói tiếng Anh lưu loát nhất.
   Sách hiện đang được phục vụ tại Thư viện TP. Cần Thơ với mã số:
   Ký hiệu phân loại: 428.3 / A103B
   ▪ PHÒNG MƯỢN: MB.007415; MB.007416

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây