Bộ sách “ Sống có giá trị” / Nhiều tác giả.- Trẻ, 2013

Thứ tư - 11/09/2019 02:50 1.851 0

Từ xưa đến nay, các bậc làm cha mẹ đều mong muốn giáo dục con cái mình thành người có ích, thầy cô mong muốn hướng dẫn và truyền đạt kiến thức cho học sinh ngày một tốt hơn, các thanh thiếu niên mong muốn có thể học được nhiều kỹ năng sống để trưởng thành và thành công hơn trong cuộc sống. Đáp ứng nhu cầu này, NXB Trẻ đã ấn hành bộ sách “Sống có giá trị” nhằm cung cấp cho bạn đọc những bài học về ý chí, kỹ năng sống.

Bộ sách gồm 3 tập với các tựa đề “Hãy sống mạnh mẽ”, “Nơi bạn dừng chân”  “Thắp ngọn đuốc xanh”. Đây là những kiến thức được đúc kết từ quá trình tiếp xúc, huấn luyện hàng ngàn thanh thiếu niên của Trung tâm đào tạo tài năng trẻ Châu Á Thái Bình Dương ATY có trụ sở đặt tại TP. Hồ Chí Minh.

Bằng cách trình bày đa dạng kèm theo nhiều hình ảnh, biểu bảng mô tả sinh động, các bài học được phân tích theo góc nhìn khoa học giúp người đọc có thể cảm nhận được giá trị nhân văn được gởi gắm. Đó là những phút lắng lòng để hiểu hơn giá trị thiêng liêng của gia đình, hay đơn giản là những dòng hồi ký của một người từng trải qua lá thư viết vội, hay những lời chia sẻ sâu sắc về niềm vui của một người già gieo hạt trồng cây mà không mong ngày mình được thu hái trái… Những câu chuyện ấy giúp các bạn thanh thiếu niên làm cho mình tốt hơn trong cuộc sống, mạnh dạn sống hết mình, vượt qua thất bại, dám đứng lên, dám mạnh mẽ và tự tin để thành công.

Xuất bản năm 2013 với 14 bài học chú trọng việc thực hành trang bị những đức tính, phẩm chất và kỹ năng sống cần thiết, bộ sách “Sống có giá trị” là tài liệu hữu ích cung cấp cho người đọc, nhất là các bạn trẻ chuẩn bị tốt hành trang để xây dựng tương lai tươi sáng. Sách không chỉ tác động vào một đối tượng mà được xây dựng dành cho tất cả mọi người có thể cùng đọc, cùng thực hiện, cùng hướng đến những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Bởi “Thời gian không đo lường bằng năm tháng mà bằng những gì chúng ta làm được”.

Các bạn hãy tìm đọc bộ sách Sống có giá trị” tại Thư viện TP. Cần Thơ từ mã số DV. 047331 đến DV. 047333
bo sach song co gia tri

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây