Triển lãm sách và hình ảnh chào mừng Năm Gia đình Việt Nam 2013

Thứ tư - 14/08/2019 03:11 910 0
Triển lãm sách và hình ảnh chào mừng Năm Gia đình Việt Nam 2013
Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội. Xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc luôn là mục tiêu được Đảng, Nhà nước, các tầng lớp xã hội quan tâm. Năm 2013 được chọn là Năm Gia đình Việt Nam với chủ đề “Phát huy giá trị văn hóa truyền thống, xây dựng gia đình Việt Nam tiến bộ, hạnh phúc”.
Nằm trong các hoạt động kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và tuyên truyền Năm Gia đình Việt Nam, Thư viện TP. Cần Thơ tổ chức triển lãm sách và hình ảnh chuyên đề về gia đình. Triển lãm gồm 300 quyển sách chọn lọc về các vấn đề: đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước ta về công tác gia đình; Văn hóa, giáo dục, tâm lý và văn học theo hai chủ đề “Văn hóa gia đình Việt Nam” và “Nghệ thuật sống trong gia đình”. Đồng thời triển lãm 32 hình ảnh hoạt động về công tác gia đình ở TP. Cần Thơ từ năm 2003 đến nay như: Họp mặt, tuyên dương gia đình văn hóa tiêu biểu ở các cấp từ thành phố đến quận huyện, xã phường; Các câu lạc bộ gia đình văn hóa ở cơ sở; Các hoạt động tập huấn về dân số, phòng chống bạo lực gia đình, giảm tiêu cực tình trạng kết hôn với người nước ngoài, xây dựng gia đình phát triển bền vững.
Dịp này, Thư viện đã giới thiệu quyển sách “Bên tôi là gia đình” tại buổi Họp mặt Gia đình văn hóa tiêu biểu năm 2013 của thành phố Cần Thơ.
Thông qua sách báo, hình ảnh được triển lãm giới thiệu giúp mọi người hiểu biết và nâng cao nhận thức về vai trò, tầm quan trọng của gia đình trong đời sống xã hội, góp phần giữ gìn và phát huy truyền thống văn hóa, phong tục tập quán tốt đẹp của gia đình Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.
Triển lãm tại Thư viện TP. Cần Thơ phục vụ người đọc từ ngày 24/6 đến ngày 05/7/2013.
Ngọc Lan
 
gia dinh vn 2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
CẤP THẺ BẠN ĐỌC
GIA HẠN SÁCH
CHỦ TÍCH HỒ CHÍ MINH - SÁNG MÃI TÊN NGƯỜI
KHO SÁCH ĐIỆN TỬ - EBOOK
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA
BÀI BÁO - TẠP CHÍ SỐ HÓA SỐ HÓA VỀ CẦN THƠ
Tập Thông tin Chuyên đề
THÔNG TIN DU LỊCH VIỆT NAM
THÔNG TIN KINH TẾ ĐBSCL
THÔNG TIN NGÂN HÀNG THẾ GIỚI
PHÁT THANH: VĂN HÓA ĐỌC VÀ CUỘC SỐNG
CÙNG BẠN ĐỌC SÁCH: TRUYỀN CẢM HỨNG, KẾT NỐI VÀ LAN TỎA TRI THỨC
Let's Read - Asia’s free digital library for children
CSDL TÊN ĐƯỜNG VÀ CÔNG TRÌNH CÔNG CỘNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ
BẢN TIN ĐỜI SỐNG VĂN HÓA TP. CẦN THƠ
ẤN PHẨM XUÂN CẦN THƠ
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây