Cơ thể tự chữa lành : Thực phẩm thay đổi cuộc sống - Thần dược đến từ trái cây và rau củ / Anthony William; Mokona dịch. - H. : Thanh niên, 2020. - 461tr.

Thứ năm - 06/05/2021 23:11 2.359 0
Cơ thể tự chữa lành : Thực phẩm thay đổi cuộc sống - Thần dược đến từ trái cây và rau củ / Anthony William; Mokona dịch. - H. : Thanh niên, 2020. - 461tr.
Trong thế giới thức ăn nhanh đa dạng ngày nay luôn tiềm ẩn nhiều loại thực phẩm mang theo nguồn bệnh. Làm sao để nhận biết thực phẩm nào nên sử dụng? Làm sao thức ăn có thể trở thành thuốc? Làm sao để biến những cơn nghiện pizza hay gà rán thành cơn nghiện trái cây và những loại thực phẩm lành mạnh?... Để giải đáp những thắc mắc trên, quyển sách “Cơ thể tự chữa lành” do Anthony William biên soạn và Mokona dịch sẽ làm thay đổi cách nhìn nhận của con người về rau củ và trái cây theo hướng hoàn toàn mới. Sách do Nxb. Thanh niên ấn hành năm 2020 với độ dày 461 trang, chia thành 3 phần: 

Phần 1 “Trỗi dậy từ đống tro tàn” giới thiệu đến bạn đọc về các yếu tố chính đe dọa đến sức khỏe của chúng ta, sẽ giải thích tại sao những thực phẩm giúp thay đổi cuộc sống.

Phần 2 “Bộ tứ thần thánh: trái cây, rau củ, thảo mộc và gia vị, thực phẩm dại” cung cấp cho bạn đọc 50 loại thực phẩm biến đổi sự sống trên hành tinh này, chia thành 4 nhóm: Trái cây, rau củ, thảo mộc và gia vị, thực phẩm dại. Đối với mỗi loại thực phẩm liệt kê, tác giả sẽ kèm theo danh sách các căn bệnh và triệu chứng mà thứ trái cây hoặc rau củ đó sẽ giúp giảm nhẹ tình trạng bệnh, đồng thời chỉ ra rất nhiều lợi ích của chúng trong việc hỗ trợ về mặt tinh thần và cảm xúc. Bên cạnh đó, còn có công thức những món ăn ngon và dễ làm giúp bạn cải thiện tình trạng sức khỏe. 

Phần 3 “Tự vũ trang bằng sự thật” trình bày những bí mật về thế giới hiện đại. Ngoài ra, bạn cũng sẽ hiểu mối liên hệ của trái cây với khả năng thụ thai, những sở thích thời thượng và các thực phẩm cần tránh.

“Cơ thể tự chữa lành” là cẩm nang hữu ích về tác dụng tuyệt vời của các loại trái cây. Sử dụng thường xuyên các loại trái cây, rau củ từ thiên nhiên sẽ giúp loại bỏ các chất có hại mà cơ thể ta vô tình hấp thụ do thời tiết hoặc lối sống. Những loại thực phẩm này giúp hệ tiêu hóa của chúng ta khỏe mạnh hơn, cải thiện làn da, giảm cân và nhất là yên tâm không còn chất độc trong người. 
Các bạn hãy tìm đọc quyển sách này tại Thư viện TP. Cần Thơ với mã số:
▪ Ký hiệu phân loại: 613.2 / C460TH
▪ PHÒNG ĐỌC: DL.019204
▪ PHÒNG MƯỢN: ME.008062

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây