Sống ảo - Đi thật : Vì cuộc sống bắt đầu từ một dấu chân / Ngọc Lâm, Phan Lâm. - H. : Thế giới, 2021. - 165tr.; 21cm

Thứ năm - 09/12/2021 03:29 847 0
Sống ảo - Đi thật : Vì cuộc sống bắt đầu từ một dấu chân / Ngọc Lâm, Phan Lâm. - H. : Thế giới, 2021. - 165tr.; 21cm
“Trong thời buổi nền kinh tế nói chung và ngành du lịch nói riêng đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch thế giới, những cái chân bị “con bọ du lịch” cắn đang phải tạm chôn chân tại quê nhà, thì cuốn cẩm nang nhỏ này vừa tạm thỏa mãn thú vui đọc sách khi nhàn rỗi, vừa là một nguồn thông tin hữu ích để tất cả mọi người tham khảo cho những hành trình sắp tới trong tương lai”.
 (Trần Đặng Anh Khoa - Phượt thủ đi 1.111 ngày vòng quanh thế giới bằng xe máy).

 Cuốn sách “Sống ảo - Đi thật" được viết bởi Ngọc Lâm, Phan Lâm, NXB Thế giới xuất bản 2021 sẽ cung cấp những thông tin hữu ích, chia sẻ kĩ năng, kinh nghiệm của các tác giả cho những người thích đi du lịch ra thế giới. Qua 165 trang sách, tác giả chia sẻ các vấn đề như: Tại sao phải thoát ảo, làm gì để thoát ảo, làm sao để đậu được visa, sử dụng công cụ tìm kiếm google có trách nhiệm, chọn hãng lữ hành nào cho hợp lý, chọn khách sạn nào, ăn uống khi xa nhà... Những chia sẻ chi tiết về những tình huống người đi du lịch hay gặp phải được tác giả đề cập khá đầy đủ trong sách.

Đọc sách, các bạn sẽ có những góc nhìn thoáng hơn khi chuẩn bị cho mỗi hành trình của mình, và hơn nữa không bị gò bó bởi các quy luật vô hình làm giới hạn khả năng thưởng thức và trải nghiệm của chuyến đi.

Dịch bệnh rồi sẽ qua đi, ngành du lịch nói riêng và các hoạt động khác của xã hội sẽ nhộn nhịp trở lại, chúng ta lại được thưởng ngoạn các kỳ quan thế giới và chiêm ngưỡng những địa điểm đẹp đẽ, hùng vĩ khắp nơi trên hành tinh này. Các bạn hãy đọc sách và trang bị những kiến thức, kỹ năng để có thể thưởng thức, tận hưởng những chuyến du lịch ý nghĩa và bổ ích hy vọng được thực hiện trong thời gian thật gần.

Quyển sách “Sống ảo - Đi thật"  được Thư viện TP. Cần Thơ phục vụ với mã số:
▪ Ký hiệu phân loại: 910.4 / S455A
▪ PHÒNG ĐỌC: DV.060356
▪ PHÒNG MƯỢN: MG.010785; MG.010786
 Tags: du lịch, kĩ năng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây